Không thể nghe nhạc hay xem phim trực tuyến được, IDM tự động bắt download

by admin on

Tai phan mem IDM » CÂU HỎI THƯỜNG GẶP » Không thể nghe nhạc hay xem phim trực tuyến được, IDM tự động bắt download

Hỏi:

“Mình đã download IDM cho máy tính. Nhưng giờ cứ nghe nhạc, xem phim hay clip là máy bắt tải về. Làm sao để xem phim bình thường?”

Đáp:

Có rất nhiều bạn sau khi tai IDM và cài đặt gặp phải tình trạng tương tự và cũng có nhiều cách để xử lý vấn đề này của bạn, bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

Cách 1:

tai phan mem idm full crack file types

Mở chương trình IDM, bấm chọn Options, trong hộp thoại Internet Download Manager Configuration, bạn chọn thẻ File types rồi xóa các tên mở rộng của file âm thanh thông dụng như MP3,WMA,3GP,MP4…

Cách 2:

Trong thẻ General của hộp thoại Internet Download Manager Configuration, mục Capture downloads from the folowing browses: bạn bỏ dấu chọn trước tên trình duyệt mà bạn không muốn cho IDM “bắt” link được bấm vào (không tự mở cửa sổ download của IDM khi bấm vào link).

Cách 3:

Trong hộp thoại Internet Download Manager Configuration, bạn bấm Edit list… nằm dưới mục Don’t start downloading automatically from the following addressesđể bổ sung địa chỉ trang Web mà bạn chỉ muốn thưởng thức âm nhạc trực tuyến vào danh sách không cho IDM tự động “bắt” link.

Mình thì hay sử dụng cách 1, rất nhanh gọn ;)

{ 2 comments… read them below or add one }

tuan July 6, 2013 at 10:56

phần mềm idm

Reply

Mohammad August 20, 2013 at 06:40

Now we know who the selsbine one is here. Great post!

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: